CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi quý khách hàng!

Hiện nay đất nước trong giai đoạn phát triển không ngừng vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố cần thiết của các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư sản xuất kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG là đơn vị cung ứng  dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc với sự tận tâm, nghiêm túc với nghề và trách nhiệm cao đối với khách hàng.

Lợi ích của chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về tác phong làm việc; kỹ năng bảo vệ và kỹ năng chuyên môn để có thể hoàn thành tốt công việc được giao

Với phương châm “Hôm nay có gì để làm tốt cho khách hàng” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất!

 

 

2. TẦM NHÌN

Hải Vương xác định mục tiêu: Phát triển bền-vững -chắc không ngừng gia tăng chất lượng chuyên sâu dịch vụ, hài lòng mọi khách hàng; định hướng phát triển để trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng bảo vệ tại Đà Nẵng và phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc

 

3. SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh giúp bảo vệ con người và tài sản; đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng.