CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG

 

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi quý khách hàng!

Hiện nay đất nước trong giai đoạn phát triển không ngừng vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố cần thiết của các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư sản xuất kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HẢI VƯƠNG là đơn vị cung ứng  dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi làm việc với sự tận tâm, nghiêm túc với nghề và trách nhiệm cao đối với khách hàng.

CÔNG TY HẢI VƯƠNG HOẠT ĐỘNG THEO NHỮNG LĨNH VỰC SAU:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Vệ sỹ hoặc áp tải hàng hóa.
 • Bảo vệ các hoạt động Văn hóa xã hội như: Hội trợ triển lãm, ca múa nhạc…

Lợi ích của chúng tôi mang lại cho khách hàng là sự phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động công ty, tổ chức, doanh nghiệp cũng như trong đời sống tinh thần của mỗi gia đình.

Nhân viên bảo vệ Công ty Hải Vương được đào tạo chuyên nghiệp có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính sách của bảo vệ chỉ sử dụng và duy trì những nhân viên có nghiệp vụ cao và thái độ làm việc nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ.

 • NHIỆM VỤ:

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ (NVBV) là phải luôn tuân thủ các nguyên tắc, quy định, chính sách và thực hiện nghiêm túc hợp đồng của Công ty với khách hàng: Bảo vệ con người, tài sản và chủ động ứng phó linh hoạt với các tình huống như: hỏa hoạn, trộm cắp, phá hoại, đột nhập bất hợp pháp.

 • CHỨC NĂNG CƠ BẢN:

Chức năng bảo vệ rất đa dạng, nhưng tập trung chủ yếu vào việc bảo vệ con người và tài sản, ngăn cấm việc ra vào trái phép, hướng dẫn khách đến thăm quan và thực thi đúng nguyên tắc, quy định, chính sách, thủ tục của khách hàng. Nhân viên bảo vệ trực tiếp ngăn chặn hỏa hoạn, trộm cắp, phá hoại, đột nhập trái phép và loại trừ những mối đe dọa vi phạm an ninh, phối hợp khám phá những kẻ vi phạm tài sản của khách hàng.

Bên cạnh các thiết bị máy móc, điện tử an toàn, bảo vệ sẽ thực hiện chi tiết công việc bảo vệ an ninh một cách có hiệu quả nhất. nhân viên  được đào tạo để cung cấp những kiến thức cần thiết chống lại bọn tội phạm, báo cáo chính xác và nhanh nhạy các vụ việc xảy ra (Công an khu vực hỗ trợ).      

 • QUẢN LÝ:

NVBV tác nghiệp với phong cách chuyên nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi: Đứng nghiêm, cúi chào, tự trọng và tôn trọng mọi người. Không ngủ và uống rượu, bia trong giờ làm việc.

 • ĐỒNG PHỤC:

NVBV sẽ mặc đồng phục phù hợp, mang giầy đen, cắt tóc, cạo râu để mọi người dễ dàng phân biệt và tôn trọng.

 • VỊ TRÍ – ĐIỂM GÁC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ.

Văn phòng bảo vệ, các chốt điểm canh giữ cùng nhiều trang thiết bị bảo vệ phải gọn gàng sạch sẽ trong điều kiện làm việc tốt. Nghiêm cấm việc hút thuốc, ăn uống, đọc báo trong giờ làm việc. Báo cáo cho người giám sát những thiết bị làm việc không đúng và có văn bản kèm theo.

 • QUAN HỆ, HỢP TÁC VỚI CÔNG AN ĐỊA PHƯƠNG.

Ngoài nhiệm vụ chính của mình nhân viên bảo vệ còn phải hợp tác, quan hệ với Công an địa phương để phối kết hợp khi có tình huống xảy ra, tạo điều kiện cho cả hai bên hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách có hiệu quả nhất.

 • LẬP BÁO CÁO.

Các nhân viên bảo vệ lập báo cáo để đưa ra một hệ thống thông tin chi tiết, đồng bộ về việc kiểm tra việc vào ra, vụ việc bất thường, những hoạt động khác phát sinh khi người bảo vệ tuần tra phát hiện. Đồng thời lập các bản báo cáo các hoạt động nảy sinh khi giao ca và xử lý của nhân viên bảo vệ.

Với phương châm “Hôm nay có gì để làm tốt cho khách hàng” chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất!

2. TẦM NHÌN

Công ty dịch vụ bảo vệ Hải Vương xác định mục tiêu: Phát triển bền-vững -chắc không ngừng gia tăng chất lượng chuyên sâu dịch vụ, hài lòng mọi khách hàng; định hướng phát triển để trở thành đơn vị hàng đầu về cung ứng Bảo vệ tại Đà Nẵng và phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc

3. SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh giúp bảo vệ con người và tài sản; đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được bên phía quý công ty tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Bảo vệ tại Đà Nẵng; bảo vệ uy tín; bảo vệ chuyên nghiệp;dịch vụ bảo vệ;….